Gia tộc dậy sóng

Gia tộc dậy sóng

 

GIA TỘC DẬY SÓNG

Đạo diễn : NSƯT Bùi Cường

Phó Đạo diễn : Thủy Vũ Trần

 

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện tranh giành gia sản trong gia đình ông Nghĩa, hai đứa con trai của hai bà vợ là Trí Kiên và Kiên Định, cuộc phân chia tài sản bắt đầu cũng là lúc anh em trong gia đình đối mặt với nhau bất kể kế hoạch lẫn thủ đoạn như thế nào. Họ tìm mọi cách để chiếm được tài sản cho mình.

Với điều kiện đưa ra, ai là người lập gia đình trước sẽ có được tài sản của ông Nghĩa để lại, hai người con bắt đầu tìm kiếm cho mình một người vợ để dẫn về ra mắt gia đình nhằm có được số tài sản đó, cũng là lúc xảy ra những hệ lụy về sau. Gia tộc bắt đầu dậy sóng khi chuyện nối dõi, tình yêu được xây dựng trên nền tảng của đồng tiền.

Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên : Mai Huỳnh, Đào Vân Anh, Hà Trí Quang , Tiến Lộc ,Ya Ya Trương Nhi, Khánh Hiền, Bùi Công Danh… https://duongstore.com/Shop hàng hiệu siêu cấp, like au giày da, ví da , túi xách, dây lưng siêu cấp từ các thương hiệu thời trang nổi tiếng với giá tốt nhất tại Hà Nội, tp Hồ Chí Minh. facebook.com/duongstorehanghieu twitter.com/duong_store
pinterest.com/duongstore
duongstore.tumblr.com/
flickr.com/people/duongstore
duongstorecom.blogspot.com/